TIN TỨC THỊ TRƯỜNG


Theo giới đầu tư, thị trường bất động sản hiện tại như một chiếc lò xo bung hết cỡ sau khi bị nén quá lâu. Nhất là bất động sản nghỉ dưỡng...

Làn sóng tăng giá nhanh chóng gần đây của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang củng cố vị thế của thị trường này. Đây vẫn luôn được đánh giá là kênh đầu tư.

Ngày 23.4.2021 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa nhà phát triển BĐS Hưng Vượng Developer với các đối tác và Sàn G7 được chọn là nhà phân phối cho dự án

Venezia Beach – Luxury Residences & Resort (tên cũ: Lạc Việt Resort) tọa lạc trên tuyến đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Bằng việc ký kết hợp tác chính thức với Marriott International cùng Best Western Premier Collection – hai tập đoàn quản lý khách sạn uy tín toàn cầu.

Bất chấp những ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 khiến ngành du lịch gần như tê liệt, từ đầu năm 2021 đến nay, dòng tiền lớn đang quay trở lại thị trường.

Venezia Beach – Luxury Residences & Resort, tổ hợp thương mại giải trí nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp 5 sao tự hào đồng hành với cặp đôi đại sứ thương hiệu nổi tiếng.

Không thiếu lý do để các nhà phát triển BĐS chọn hình ảnh Venice (Ý) tạo điểm nhấn cho dự án. Nhưng làm gì để đưa tinh thần một thành phố chứa đựng những giá trị.